Si The Sound - Cuộc chơi sáng tạo sôi động từ Si DJs
Là nơi quy tụ những DJ hàng đầu và điểm đến âm nhạc số một Hà Thành, Si Cuisine & Mixology mang tới những món quà âm nhạc tuyệt đỉnh qua các số Above The Clouds hàng tháng trên kênh âm nhạc Si The Sound.

Là nơi quy tụ những DJ hàng đầu và điểm đến âm nhạc số một Hà Thành, Si Cuisine & Mixology mang tới những món quà âm nhạc tuyệt đỉnh qua các số Above The Clouds hàng tháng trên kênh âm nhạc Si The Sound. Mỗi set nhạc được tạo nên với màu sắc khác nhau từ chính dàn Si DJs như DJ Trix, DJ Jason Chu, DJ Anna,... và một số khách mời đặc biệt như DJ Shenlongz và DJ Michael. Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn phong cách mình muốn thưởng thức hay đơn giản ủng hộ DJ mình vẫn luôn yêu mến.

Bắt đầu được thực hiện từ đầu năm 2020, trước bối cảnh dịch Covid-19 xuất hiện và khiến người dân ở nhà nhiều hơn, những món quà âm nhạc từ Si DJs chính là những liều thuốc tinh thần hữu hiệu và chính là phương thức giải trí ngay tại nhà. Với sự ủng hộ của đông đảo người yêu âm nhạc, ngay cả khi dịch bệnh đã được kiểm soát và cuộc sống gần trở lại bình thường, Si DJs vẫn đều đặn giới thiệu các set nhạc mới mẻ với những bản hit top-trending như một cách chiều chuộng các ‘thượng đế’ và cũng như để lại những tác phẩm âm nhạc đậm chất cá nhân..

Những set nhạc đều mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc thú vị và để họ luôn có thể tìm đến Si The Sound mỗi khi cần một chút ‘chill’ tại nhà hay trên những cung đường. Hãy đón chờ những set nhạc mới nhất trên kênh SoundCloud của Si The Sound: https://soundcloud.com/sithesound 

Loading...