SI The Show - Liveshow đẳng cấp dành cho người yêu nhạc Hà Nội
Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức tinh tế và có phần khó tính của người Hà Nội, Si Cuisine and Mixology đã cho ra đời SI The Show, liveshow được tổ chức hàng tháng với sự góp mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Văn hoá thưởng thức nhạc sống từ lâu đã trở thành thói quen và là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Thủ đô, đặc biệt là người yêu nhạc trẻ tuổi. Dạo qua những con phố sầm uất đến ngõ nhỏ quanh co, không khó để bắt gặp một quán bar/cafe với nhạc công đang say sưa trình diễn, đưa khán giả hoà mình vào không gian âm nhạc với những cảm xúc bất tận.

Si The Show đầu tiên với sự tham gia của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn

Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa điểm sang trọng, được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp lại không phải điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức tinh tế và có phần khó tính của người Hà Nội, Si Cuisine and Mixology đã cho ra đời SI The Show, liveshow được tổ chức hàng tháng với sự góp mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Hương Tràm, Bằng Kiều, đêm nhạc Trịnh với sự tham gia của hai nghệ sĩ Hà Lê và Giang Trang. 

Si The Show #2 với sự tham gia của nữ ca sĩ Lệ Quyên

Si The Show #3 với sự tham gia của nữ ca sĩ Hương Tràm

Nằm trên con phố Hàng Bài sầm uất, Si là mô hình dịch vụ tích hợp giữa ẩm thực, nghệ thuật với không gian tinh tế của kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó, với việc sử dụng hệ thống âm thanh của D&B - một trong những thương hiệu mang chất âm hàng đầu thế giới, Si tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn nhất. Đến với SI The Show, bạn không chỉ đơn thuần chỉ là “lắng nghe” âm nhạc, mà còn là cảm nhận và thấu hiểu những câu chuyện của âm nhạc.

Si The Show #4 với sự tham gia của nam ca sĩ Bằng Kiều

Si The Show #5 - Đêm nhạc Trịnh Contemporary với sự tham gia của hai nghệ sĩ Hà Lê và Giang Trang

Trải qua 5 số liveshow thành công cùng những tên tuổi hạng A, SI The Show đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả, trở thành một trong những show âm nhạc đẳng cấp và được yêu mến nhất tại Thủ đô.

Loading...