Si Birthday - Light up your day!

Si Birthday - Light up your day!

Si Cuisine & Mixology 17/09/2020 883
Mỗi năm sinh nhật chỉ đến một lần, vì vậy bạn hãy tổ chức một bữa tiệc thật tuyệt vời như món quà dành cho chính bản thân mình. Si Cuisine & Mixology luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp.

Mỗi năm sinh nhật chỉ đến một lần, vì vậy bạn hãy tận hưởng ngày đặc biệt này bên những người thân yêu và tổ chức một bữa tiệc thật tuyệt vời như món quà dành cho chính bản thân mình. Si Cuisine & Mixology luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp.

 

1. Vị trí đắc địa

Si Cuisine & Mixology nằm tại 18 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, thuộc khu vực trung tâm thành phố và rất gần với những địa điểm nổi tiếng như Hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza, Nhà hát Lớn Hà Nội,... Giao thông vô cùng thuận tiện đồng thời luôn đảm bảo chỗ để xe máy và ô tô cho khách hàng, vì vậy mọi vị khách được mời đến dự bữa tiệc của bạn chẳng phải lo lắng về địa điểm.

 

2. Không gian sang trọng

Không gian của Si Cuisine & Mixology được lấp đầy bởi nội thất xa hoa cùng những tác phẩm nghệ thuật dưới nhiều hình thức độc đáo. Bạn có thể thưởng thức những bức tranh trên tường hay ngắm nghía visual mapping rực rỡ vào mỗi tối trên chính những bức tranh hay phía sau quầy bar.

 

3. Decor lộng lẫy, Lightbox bừng sáng

Đội ngũ Si Cuisine & Mixology luôn chăm chút đến từng chi tiết để bạn có được bữa tiệc ưng ý nhất. Từ những decor sáng tạo với điểm nhấn là những dấu ấn cá nhân của khách hàng đến những chiếc Lightbox độc đáo làm bừng sáng khắp không gian, lôi kéo mọi sự chú ý hướng về bạn - chủ nhân của ngày lễ đặc biệt.

 

4. Photographer chuyên nghiệp

Bạn không phải lo lắng về tìm kiếm các photographer ‘có tâm’ bởi Si Cuisine & Mixology luôn có sẵn những photographer chuyên nghiệp sẵn sàng bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc.

 

5. Menu phong phú, phục vụ chu đáo

Chẳng phải lo khẩu vị mỗi vị khách mời khác biệt, menu phong phú của Si Cuisine & Mixology với ẩm thực Âu - Á cao cấp cùng rất nhiều lựa chọn về rượu vang, cocktail và đồ uống sẽ mang đến một bữa tiệc hoàn hảo. Dàn nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp luôn đáp ứng các nhu cầu bạn và các vị khách.

Loading...