SI Be made of Blue - Màn trình diễn 3D Mapping quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội
Mang tinh thần của người dẫn đầu nâng tầm trải nghiệm.
Một thế giới sáng tạo với chiều sâu đa tầng được khai mở.

Tại góc phố xa hoa trung tâm Hà Nội - màn trình diễn nghệ thuật bằng thị giác độc nhất đã xuất hiện! SI Cuisine & Mixology cùng Johnnie Walker Blue Label tự hào mang đến giới mộ điệu Hà thành tác phẩm nghệ thuật ứng dụng công nghệ choáng ngợp đầy ấn tượng, phá vỡ mọi giới hạn về sức sáng tạo.

Tiết mục đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “Keep Walking - Không ngừng bước tới” để nâng tầm trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật, dẫn dắt mọi người bước vào thế giới chiều sâu đa tầng đầy sống động của Blue Label.

Từng hình ảnh, từng chuyển động với sự tỉ mỉ và công phu, Johnnie Walker đã tái hiện lại câu chuyện về sự “lột xác” ngoạn mục của thương hiệu whisky số 1 thế giới Blue Label. Sắc xanh sống động và huyền ảo của Blue Label được nghệ thuật hóa bằng hình ảnh lấy cảm hứng từ chất liệu cát, đất, nước,... mở ra một thế giới chiều sâu đa tầng, mà ở đó trí tưởng tượng của người xem được khai mở một cách vô hạn.

Màn trình diễn nghệ thuật bắt mắt đã phủ xanh góc phố sầm uất nhất Thủ đô, toàn bộ toà nhà SI rộng tới 250m2 khoác lên mình chiếc áo Blue sống động trong vòng 10 ngày từ 22/12 đến 31/12, thời gian lâu kỷ lục Hà Nội cho công nghệ trình chiếu 3D mapping quy mô lớn.

Vẻ đẹp chiều sâu của thế giới Blue được hình tượng hoá thành tác phẩm nghệ thuật sống động, không chỉ xứng tầm mà còn nâng tầm gu thưởng thức vốn đã tinh tế của người Hà Nội lên một tầm cao mới.

SI Cuisine & Mixology chân thành cảm ơn sự sự tín nhiệm của Johnnie Walker Blue Label đã lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành để cùng tạo nên kiệt tác nghệ thuật SI Be Made Of Blue trong chuỗi sự kiện triệu đô Be Made Of Blue.

Loading...