[NGOISAO] Thu Phương hội ngộ Lam Trường tại 'Si The Show'
Hai nghệ sĩ đưa khán giả trở về 20 năm trước với những ca khúc từng làm nên tên tuổi của họ trong chương trình ca nhạc vào ngày 26/11.
Ca sĩ Lam Trường và Thu Phương cùng góp mặt trong chương trình Si The Show #7, diễn ra tại Si Cuisine & Mixology, 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cả hai thể hiện ca khúc từng gắn liền với họ - Thôi anh hãy về. Cặp đôi đưa khán giả ngược dòng thời gian trở về 20 năm trước để cùng sống lại những khoảnh khắc tuổi trẻ đầy hoài bão và ngập tràn tình yêu.

Ca sĩ Lam Trường và Thu Phương cùng góp mặt trong chương trình Si The Show #7, diễn ra tại Si Cuisine & Mixology, 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cả hai thể hiện ca khúc từng gắn liền với họ - Thôi anh hãy về. Cặp đôi đưa khán giả ngược dòng thời gian trở về 20 năm trước để cùng sống lại những khoảnh khắc tuổi trẻ đầy hoài bão và ngập tràn tình yêu.

Ngoài hát song ca, trên sân khấu Si The Show #7, Thu Phương có những giây phút trải lòng bằng tâm sự cũng như giọng ca trầm khàn đặc trưng. Hơn 30 năm gắn bó với sân khấu, từ Việt Nam tới hải ngoại, những ca khúc mang đậm chất trữ tình và tự sự như: Đêm nằm mơ phố, Dạ khúc cho tình nhân, Dấu chân địa đàng... của chị vẫn luôn thu hút người yêu nhạc.

Ngoài hát song ca, trên sân khấu "Si The Show #7", Thu Phương có những giây phút trải lòng bằng tâm sự cũng như giọng ca trầm khàn đặc trưng. Hơn 30 năm gắn bó với sân khấu, từ Việt Nam tới hải ngoại, những ca khúc mang đậm chất trữ tình và tự sự như: Đêm nằm mơ phố, Dạ khúc cho tình nhân, Dấu chân địa đàng... của chị vẫn luôn thu hút người yêu nhạc.

Trong chương trình lần này, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Thu Phương một lần nữa được cất lên với giọng hát sâu lắng cũng như từng trải hơn.

Trong chương trình lần này, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Thu Phương một lần nữa được cất lên với giọng hát sâu lắng cũng như từng trải hơn.

Lam Trường thể hiện Tình thôi xót xa, Tình đơn phương, Lãng quên chiều thu. Những ca khúc này từng được thế hệ 7x và 8x rất yêu thích, đưa họ trở về một thời mộng mỡ, những mối tình ngây thơ và vụng dại.

Lam Trường thể hiện Tình thôi xót xa, Tình đơn phương, Lãng quên chiều thu. Những ca khúc này từng được thế hệ 7x và 8x rất yêu thích, đưa họ trở về một thời mộng mỡ, những mối tình ngây thơ và vụng dại.

Thu Phương hội ngộ Lam Trường tại Si The Show - 8

Đêm diễn khép lại với bài Tình đơn phương của Lam Trường.Si The Show là chuỗi sự kiện âm nhạc thường xuyên được tổ chức bởi Si Cuisine & Mixology, quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như: Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Hương Tràm, Bằng Kiều... Mỗi show diễn đều đem lại những cảm xúc thăng hoa và ấn tượng khó phai trong lòng người yêu âm nhạc.

Loading...