Hà Thành by Night - Techcombank Hà Thành’s Thank-you Party by Si
Hà Thành by Night là tiệc cuối năm của Techcombank Hà Thành được tổ chức bởi Si Cuisine & Mixology, với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng đã mang đến một bữa tiệc đáng nhớ cho tất cả những vị khách.

Si Cuisine & Mixology là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc: vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, không gian sang trọng, dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp và chu đáo,... Nhân dịp những ngày cuối năm, Si vinh dự trở thành địa điểm cho bữa tiệc Thank-you của Techcombank Hà Thành với tên gọi “Hà Thành by Night”.

Đội ngũ tổ chức sự kiện Si đã chuẩn bị chu đáo mọi khâu cần thiết cho bữa tiệc, từ backdrop chụp ảnh ngoài trời, decor trang trí tiệc đến menu tuyệt vời, những màn trình diễn ấn tượng,... Các vị khách - những nhân viên của Techcombank Hà Thành đã có những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ sau cả một năm làm việc chăm chỉ, cống hiến, bên những đồng nghiệp yêu quý trong không gian nghệ thuật độc đáo chỉ có tại Si.

Bữa tiệc đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khách tham dự, cũng như lưu lại những kỷ niệm khó quên của tập thể Techcombank Hà Thành trong suốt năm vừa qua, đón chào những điều may mắn và cơ hội mới mẻ trong năm mới.

Si luôn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp để mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline 090 303 1818 để được tư vấn chi tiết.

 

Loading...