Đêm tiệc khai phá sự tinh túy của nghệ thuật
Be Made Of Blue là đêm tiệc thượng lưu bậc nhất Hà Thành, mang tới hành trình trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp chiều sâu đa tầng của thế giới Blue. 
Vẻ đẹp tinh tế của Johnnie Walker Blue Label được thể hiện xuyên suốt qua 4 yếu tố Art - Music - Cuisine - Whisky, bao trọn từ không gian cảnh quan, âm nhạc trình diễn đến mỗi món ăn, đồ uống trong danh sách thực đơn yến tiệc.
 
Yếu tố nghệ thuật được khai thác qua các màn trình diễn visuals ứng dụng công nghệ tiên phong như Visuals Mapping - nghệ thuật trình chiếu ánh sáng kết hợp hình ảnh động trên con phố Hàng Bài sầm uất và xa hoa tại trung tâm Hà Nội, tiết mục biểu diễn thị giác với Real-time Volumetric từ phù thuỷ VJ Crazy Monkey, hay live painting theo trường phái Abstract Pouring Art…mang tới hiệu ứng thị giác đỉnh cao, mở ra thế giới Blue đầy trực quan và sống động để cùng chiêm ngưỡng.
 
 
Âm nhạc tại Be Made Of Blue mang đến sắc màu đương đại, tạo ra những cảm quan mới lạ qua phần trình diễn của DJ Trí Minh hay tiết mục song ca có một không hai của Divo Đức Tuấn và Ca sĩ Dương Hoàng Yến.
 
 
Để làm nổi bật lên những tầng hương vị của Blue Label, thực đơn đêm tiệc với món ăn mang âm hưởng Địa Trung Hải cũng được đầu bếp SI xây dựng một cách kỹ lưỡng, đo ni đóng giày để toát lên chất vị sâu sắc của whisky quý giá.
 
 
Tất cả những yếu tố trên được sắp đặt để nâng tầm trải nghiệm thưởng thức Blue Label, tạo ra những khoảnh khắc khó quên xứng tầm vị thế tiên phong của thương hiệu whisky lừng danh thế giới Johnnie Walker.
 
SI Cuisine & Mixology vô cùng tự hào khi được đồng hành và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh truyền tải hình ảnh về một Johnnie Walker Blue Label hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn, bùng nổ hơn, xứng tầm vị thế tiên phong đúng như slogan Keep Walking - Không ngừng bước tới của Johnnie Walker.
Loading...