[CONGLUAN] Hà Anh Tuấn tái ngộ khán giả Thủ đô
Sắp tới, Hà Anh Tuấn sẽ mở màn cho chuỗi chương trình “Si The Show – Taste the art of music” – sự kiện âm nhạc được tổ chức hàng tháng tại không gian âm nhạc Si Cuisine & Mixology. Đây là một tin vui cho những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn được chọn là nghệ sĩ đầu tiên mở màn cho chuỗi chương trình “Si The Show – Taste the art of music” – sự kiện âm nhạc được tổ chức hàng tháng tại không gian âm nhạc Si Cuisine & Mixology (18 Hàng Bài, Hà Nội), diễn ra vào tối 27/1.

ca sĩ Hà Anh Tuấn

Từng đứng trên nhiều sân khấu lớn tại Hà Nội song với đêm nhạc lần này, Hà Anh Tuấn sẽ trình diễn trong một không gian chỉ có vỏn vẹn 200 chỗ ngỗi. Giọng ca sinh năm 1984 bày tỏ sự hào hứng trước việc anh sẽ hát và giao lưu với mọi người ở một không gian mà gần như không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả.

Ngay khi thông tin về đêm nhạc được chia sẻ rộng rãi, Hà Anh Tuấn đã một lần nữa tạo nên “cơn sốt” vé khiến đơn vị tổ chức sau đó đã phải mở bán thêm một số lượng vé nhất định để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ nam ca sĩ này.

Hà Anh Tuấn tiết lộ, anh sẽ thể hiện lại những sáng tác đã làm nên tên tuổi của mình như: “Chuyện của mùa đông”, “Tháng Tư là lời nói dối của em”, “Giọt buồn để lại”… Cùng với đó, anh cũng sẽ gửi tặng khán giả Hà thành các ca khúc nằm trong chuỗi liveshow nổi tiếng “See – Sing – Share”.

Giọng ca 35 tuổi tâm sự, những bài hát trong chuỗi liveshow riêng này gắn liền với sở thích cá nhân của anh, bao gồm cả những bản “hit” đình đám của làng nhạc Việt mà anh yêu thích. Mang những bản “hit” này trở lại Hà Nội, anh chỉ mong muốn khán giả có thể nhắm mắt hát theo mình và thưởng thức trọn vẹn cảm xúc được gửi gắm trong từng giai điệu.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, chương trình “Si The Show #1” với nhân vật chính là Hà Anh Tuấn được đầu tư hệ thống loa chất lượng hàng đầu thế giới nhằm đem lại cho công chúng những trải nghiệm âm nhạc thực sự tinh tế và đẳng cấp.

Loading...