A Night of Queen - Private Party in Si

A Night of Queen - Private Party in Si

Si Cuisine & Mixology 29/12/2020 991
Si vinh dự là đơn vị tổ chức bữa tiệc Private mang tên A Night of Queen với những vị khách nữ hóa thân thành những nữ thần quyền lực và lộng lẫy.

Hướng đến tiệm cận sự hoàn hảo trong thưởng thức, Si Cuisine & Mixology luôn chỉn chu và tỉ mỉ trong mọi sự kiện để tạo nên những trải nghiệm khác biệt cũng như khơi gợi cảm hứng cho khách hàng.

Trong dịp lễ hội cuối năm, Si vinh dự là đơn vị tổ chức bữa tiệc Private mang tên A Night of Queen với những vị khách nữ hóa thân thành những nữ thần quyền lực và lộng lẫy. Những gì chúng tôi mang lại cho bữa tiệc ấy không chỉ là không gian được trang trí hoành tráng, thực đơn món ăn & đồ uống phong phú - độc đáo hay những trò chơi thú vị, mà còn là một trải nghiệm ấn tượng. Ở trung tâm thành phố,  chẳng cần tham dự một buổi lễ trang trọng nào khác, những vị khách ấy vẫn được tỏa sáng như khi bước trên chiếc thảm đỏ danh giá, là tâm điểm của mọi sự chú ý trong bữa tiệc dành riêng cho họ.

Luôn luôn thấu hiểu những điều khách hàng muốn và mang đến cho họ kết quả vượt ngoài sự mong đợi, đó là tại sao Si được các vị khách tin tưởng và lựa chọn tổ chức những bữa tiệc Private sang trọng, bên cạnh những điểm mạnh về vị trí, không gian và dịch vụ cao cấp.

Loading...