Si The Show #6

Si The Show #6

Si Cuisine & Mixology 22/10/2020 21:00 (TỐI)
Được yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào đậm chất trữ tình, Lê Hiếu đã có một đêm diễn đầy sâu lắng nhưng cũng không kém phần sôi động trong Si The Show #6 tại Si Cuisine & Mixology.

Chẳng phải tự nhiên mà người yêu nhạc ưu ái dành cho Lê Hiếu tên gọi đầy thơ mộng: "Hoàng tử tình ca". Những bản ballad mang chất tự sự, tâm tình đầy mê hoặc của anh luôn lưu lại trong lòng khán giả những ấn tượng, cảm xúc khó phai và trở thành bạn đồng hành của những tâm hồn lãng mạn.

Nói về anh, nhạc sĩ Quốc Bảo đã từng ưu ái: "Giọng hát của Lê Hiếu là một giọng ca sạch sẽ hiếm hoi, nhẹ nhàng mà chất chứa những ưu phiền đằm sâu hiếm thấy".

Trở lại Hà Nội trong chương trình Si The Show số thứ 6 tại lounge triệu đô Si Cuisine & Mixology, Lê Hiếu cùng ban nhạc Màu Nước đã mang đến cho người yêu nhạc một đêm diễn trọn vẹn với đầy đủ cung bậc xúc cảm khó quên.

Từ những bản tình ca sâu lắng đậm chất lãng mạn, khoảnh khắc phiêu cùng khán giả đến những ca khúc sôi động đầy ngẫu hứng, Lê Hiếu luôn giữ được phong cách lãng tử cũng như cá tính của một ca sĩ có gu và từng trải.

Nhưng dù sâu lắng hay sôi động, bản lĩnh làm chủ sân khấu của "hoàng tử tình ca" luôn được khẳng định bằng việc tiết chế nhịp điệu một cách hoàn hảo, để mỗi ca khúc anh dành tặng khán giả đều được thể hiện một cách trau chuốt và mượt mà.
 
Khép lại một đêm nhạc ấm áp và lãng mạn, anh đã chia sẻ cảm xúc của mình với khán giả tại Si Cuisine & Mixology: "Mỗi lần được đứng trên sân khấu và biểu diễn tại Hà Nội lại giống như lần đầu và luôn là một kỷ niệm khó quên".
Để làm nên một đêm nhạc tuyệt vời, không thể không nhắc đến sự đồng hành của ban nhạc Màu Nước nổi tiếng và MC Minh Anh xinh đẹp và sự đầu tư kỹ lưỡng của Si The Show về mặt nội dung. Đặc biệt trong suốt 6 số Si The Show, đây là chương trình thành công nhất với lượng khách kỷ lục.
Loading...