Si The Show #3

Si The Show #3

Si Cuisine & Mixology 11/05/2019 21:00 (TỐI)
Mong muốn gửi tới khán giả lời chia tay cuối của Hương Tràm chính là cái duyên khiến cô và Si The Show gặp gỡ. Si The Show không chỉ đơn thuần là một sân khấu âm nhạc thông thường, mà còn là nơi kết nối những cảm xúc thăng hoa giữa nghệ sĩ và khán giả.

Khi nhìn vào cái tên Hương Tràm, có lẽ không ít người sẽ phải trầm trồ vì thành công mà cô đạt được. Từ bước đệm giành quán quân ‘Giọng hát Việt’ khi chỉ mới 17 tuổi, Hương Tràm đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz và trong trái tim khán giả - điều mà rất ít các nghệ sĩ trẻ hiện nay làm được.

Thành công tới sớm nên đã từng có thời cái tên Hương Tràm trở nên chênh vênh trong showbiz Việt. Gánh nặng từ scandal không đáng có, áp lực showbiz đặt lên vai cô gái nhỏ. Nhưng chính những bước đi chông chênh ấy của tuổi trẻ đã trở thành động lực khiến Hương Tràm trở lại mạnh mẽ hơn, với những bản hit rung động khán giả như ‘Em gái mưa’, ‘Duyên mình lỡ’, ‘Ta còn thuộc về nhau’..trong suốt 6 năm qua.

Ở Việt Nam, Hương Tràm không phải là nghệ sĩ duy nhất sở hữu giọng hát khủng hay kĩ năng thanh nhạc xuất sắc. Tuy vậy, khán giả lại dành cho cô ca sĩ trẻ một vị trí và tình cảm đặc biệt. Chất giọng dày, nội lực, kĩ thuật thanh nhạc khéo léo cùng cách nhả chữ đầy tinh tế khiến những ca khúc của Hương Tràm vừa ngọt ngào, sâu lắng mà không hề sến súa. Không chọn sự nổi bật với những dòng nhạc kén người nghe, điều mà Hương Tràm theo đuổi vẫn là giai điệu và ca từ đẹp của những bản tình ca. Những ca khúc ballad ấy da diết như thể cô đang kể câu chuyện tình yêu của chính bản thân mình vậy. Có lẽ chính vì vậy mà cái tên Hương Tràm không hề bị trộn lẫn trong thị trường âm nhạc sôi động. Ca sĩ Ngọc Anh cũng từng dành  lời khen tặng với nữ ca sĩ trẻ: "Hương Tràm tuy hát nhạc thị trường nhưng sâu sắc và tinh tế!"

Ở độ tuổi 24, điều Hương Tràm giành được là vô số những giải thưởng âm nhạc giá trị, MV đạt hàng trăm triệu view, vị trí giám khảo của chương trình âm nhạc ‘The Debut’ hay liveshow riêng ‘Hộp thư số 1’. Cái bóng quá lớn từ những bản hit thành công ấy khiến Hương Tràm càng đặt cho mình những cái đích cao hơn và xa hơn. Có lẽ ít ai biết rằng, đằng sau những sân khấu tráng lệ, cũng là một Hương Tràm cô đơn và trầm cảm vì áp lực. Hương Tràm thậm chí đã chia sẻ rằng cô ám ảnh với các nhân vật trong các bài hát của mình. Sự ám ảnh của một người nghệ sĩ khi thể hiện tác phẩm tinh thần của mình đôi khi lại chính là điều tiên quyết cho cảm xúc mà tác phẩm đó có thể truyền tải tới với công chúng. Đây có lẽ cũng là lí do mà Hương Tràm được khán giả yêu thích và mong chờ.

Vô cùng bất ngờ, khi đang ở thời điểm tuyệt vời của sự nghiệp, Hương Tràm quyết định dừng lại để đi du học tại Mỹ và tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ cho con đường âm nhạc của riêng mình - điều mà ít ai trong showbiz có can đảm để thực hiện.

Mong muốn gửi tới khán giả lời chia tay cuối của Hương Tràm chính là cái duyên khiến cô và Si The Show gặp gỡ. Si The Show không chỉ đơn thuần là một sân khấu âm nhạc thông thường, mà còn là nơi kết nối những cảm xúc thăng hoa giữa nghệ sĩ và khán giả. Trên sân khấu của Si The Show, những câu chuyện âm nhạc được kể gần gũi và chân thực nhất.


Mang đến những màn trình diễn xuất sắc và đặc biệt ca khúc mới “Ra là em đâu quá mong manh”, Hương Tràm đã tinh tế kể câu chuyện của chính mình qua từng giai điệu, từng nốt nhạc khiến cả khán phòng như vỡ òa khi buổi biểu diễn kết thúc. Trong không gian sang trọng của lounge triệu đô ngay giữa trung tâm thủ đô, cảm xúc và âm nhạc đã hòa hợp và tạo nên một Si The Show vô cùng thành công, cũng như là lời tạm biệt cảm động Hương Tràm dành tặng cho tất cả những người hâm mộ và yêu mến đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Loading...