Si The Show #1

Si The Show #1

Si Cuisine & Mixology 27/01/2019 21:00 (TỐI)
Si The Show #1 - Hà Anh Tuấn đánh dấu ngày đầu tiên Si Cuisine & Mixology chính thức đi vào hoạt động và qua vị khách mời đầu tiên này, Si muốn mang đến những giá trị thưởng thức toàn vẹn. Si không chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng một bữa tối thật ngon hay một ly cocktail thật chuẩn, mà còn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm.

Nhà văn Aldous Huxley đã từng viết: “Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc”. Khi nhìn vào nhạc Việt, có lẽ rất nhiều người phải trầm trồ trước thành công của Hà Anh Tuấn, bởi anh đã diễn tả được thứ màu sắc chủ đạo của âm nhạc mà mỗi khán giả đều mong muốn: cảm xúc.

Cái “gu” nhạc của Hà Anh Tuấn đã từng không phải ai cũng thấm được. Có giai đoạn người ta không nhìn vào anh, mà nhìn vào một chàng hoàng tử sánh đôi cùng “công chúa” Phương Linh. Và rồi chỉ khi không còn song ca cùng Linh nữa, Hà Anh Tuấn mới cho người xem thấy được những màu sắc khác của tình ca. Những người yêu nhạc của anh bỗng cảm nhận những khoảng trống trong ký ức như lần lượt bày ra trước mặt, được âm nhạc ôm ấp, vỗ về và chữa lành. 

Ở Việt Nam, có lẽ không khó để liệt kê những cái tên sở hữu giọng ca khủng hoặc kĩ năng biểu diễn xuất sắc, nhưng khán giả lại dành một sự ưu ái nhất định cho Hà Anh Tuấn, và thường gọi anh là “người kể chuyện” bằng âm nhạc. Cái “lạ” của Hà Anh Tuấn là anh luôn bắt đầu ca khúc của mình bằng những dòng tự sự, những tâm sự, trải nghiệm của bản thân mình. Cách Tuấn hát cũng không hề phô trương kĩ thuật mà đong đầy cảm xúc. thể hiện sự ung dung, điềm đạm của người đàn ông từng trải, trưởng thành và có lẽ đã “buông bỏ” nhiều lần.

Sự thú vị ấy của Hà Anh Tuấn đã làm nên nét riêng của anh không thể nhầm lẫn. Hiếm ca sĩ nào có thể mở lòng trên sân khấu và đưa những cảm thức nghệ thuật vào lòng khán giả dễ dàng như Hà Anh Tuấn qua những bản nhạc acoustic trên See Sing Share thu hút hàng chục triệu người xem, Liveshow riêng cháy vé nhanh chóng hay những sân khấu có Hà Anh Tuấn luôn chật kín khán giả.

Si The Show #1 - Hà Anh Tuấn đánh dấu ngày đầu tiên Si Cuisine & Mixology chính thức đi vào hoạt động và qua vị khách mời đầu tiên này, Si muốn mang đến những giá trị thưởng thức toàn vẹn. Si không chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng một bữa tối thật ngon hay một ly cocktail thật chuẩn, mà còn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm. Hà Anh Tuấn cũng vậy, đó không chỉ là một giọng hát hay, mà đó còn là người làm giữ được trọn vẹn cảm xúc và trải nghiệm trong lòng khán giả.

Loading...