PEARL WHITE SILK PARTY - SI CHRISTMAS PARTY

PEARL WHITE SILK PARTY - SI CHRISTMAS PARTY

Si Cuisine & Mixology 24/12/2020 21:30 (TỐI)
Bữa tiệc Giáng Sinh hoành tráng tại Si Cuisine & Mixology - Pearl White Silk Party. Khắp không gian được phủ lên bởi sắc trắng tuyệt đẹp, hãy cùng hội bạn thân diện những outfit chuẩn dresscode ‘all white’ và party hết mình với bữa tiệc âm nhạc từ chàng DJ tài năng GIN!

WHITE SANTA - WHITE CHRISTMAS BY SI
Khi sáng tạo không chỉ để tạo nên sự khác biệt, mà còn để hướng đến những giá trị chân - thiện - mỹ!
Dạo bước qua con phố Hàng Bài rực rỡ sắc màu khi Giáng Sinh đang cận kề, có lẽ không khó để bắt gặp không gian được bày trí độc đáo và có phần ‘khó hiểu’ tại Si Cuisine & Mixology. Hình ảnh ông già Noel trong trạng thái thiền định giữa 1 rừng cây, tất cả đc bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết, liệu có gợi cho bạn cảm giác về một mùa Giáng sinh an lành và bình yên, nơi bất cứ ai cũng có thể tìm về với bản ngã và thấy hạnh phúc từ những điều thật giản đơn?
Chúng tôi muốn tạo ra một không gian mà ở đó, sự sáng tạo và khác biệt khiến chúng ta, dù theo tín ngưỡng nào, mang màu da nào, cũng có thể xích lại gần nhau và nguyện cầu cho một thế giới an lành. Bởi, sắc tộc và tôn giáo có thể khác nhau, nhưng Chúa chỉ có một!
 
 
Bữa tiệc hoành tráng thu hút ánh nhìn của hàng ngàn vị khách đang có mặt vui chơi trên phố đi bộ Hồ Gươm.
 
 
 
 
 
Đặc biệt, giải thưởng 1.000$ dành tặng cho team có trang phục ấn tượng nhất, làm tăng thêm hứng khởi cho một Noel 2020 đáng nhớ.
 
 
 
Si Cuisine & Mixology 18 Hàng Bài đã trải qua một bữa tiệc mang ngàn cảm xúc đắt giá, để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng các Vị khách quý tham dự.
 
Loading...